Chia sẻ kinh nghiệm

Top 15 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật cho nam

3.7/5 - (3 bình chọn)

Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nam như hàn xì, linh kiện điện tử, chăn nuôi động vật… đang tiếp nhận hàng loạt hồ sơ trong những tháng cuối năm 2022. Trong bài viết này, sẽ cập nhật Top 15 danh sách các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người lao động và lương cơ bản cao, giờ tăng ca nhiều.

Đơn hàng đi Nhật thuộc ngành Đúc nhựa

Là đơn hàng thuộc Top mức thu nhập hàng tháng cao, có thể lên đến 40-50 triệu/tháng và cũng được đánh giá là công việc thú vị với các bạn nam. Môi trường làm việc trong nhà xưởng nên khá là an toàn và đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Công việc của đơn hàng này không yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm, chỉ cần thực tập sinh nam chăm chỉ, chịu khó và cẩn thận trong từng khâu công việc, bởi đơn Đúc nhựa có khá nhiều việc tăng ca, làm thêm. Hàng ngày thường tập trung làm những mảng sau: lắp ráp, đóng gói thùng nhựa; sản phẩm chủ yếu là ống cao su, nhựa sử dụng trong ôtô và thiết bị điện.

Đơn hàng đi Nhật cho nam Lắp ráp ô tô

Đây cũng là một trong các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất trong năm 2022. Do mức thu nhập trung bình tính cả tăng ca, làm thêm của đơn Lắp ráp ô tô khoảng 48 triệu vnđ/tháng, đồng thời chi phí của đơn hàng này cũng khá thấp. Khi đỗ đơn hàng, lao động nam có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại tại các tập đoàn sản xuất ô tô lớn tại Nhật.

Điều kiện đi xkld đơn này có độ tuổi từ 19-32, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham dự tuyển đơn hàng này, những thực tập sinh có kinh nghiệm về ô tô là một lợi thế.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bảo dưỡng ô tô

Theo thống kế của Nhật, tỉ lệ người dân sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày chiếm 90%, nên nhu cầu tuyển dụng lao động nam bao dưỡng ô tô đang rất lớn. Có thể thấy mức lương của đơn hàng này cũng cực cao.

Đơn hàng làm trong nhà xưởng, gara, công việc làm linh động, thời gian làm thêm nhiều. Ngoài ra, làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật có mức thu nhập hấp dẫn so với ngành khác, người lao động còn có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề về ô tô, từ đó khi về nước có thể tự mở kinh doanh riêng của mình.

đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bảo dưỡng ô tô

Đơn hàng đi Nhật ngành Chế biến thực phẩm

Ngành này người lao động nam sẽ được làm trong nhà xưởng, với mức lương cơ bản hàng tháng khoảng 30-35 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca.

Với đơn hàng này, người lao động có nhiều sự lựa chọn trong công việc như sau:

  • Chế biến thức ăn: cơm hộp, cơm nắm, sushi, các món tempura, đóng gói, vận chuyển…
  • Sản xuất đồ ăn sẵn: thịt nướng, thịt gà, xúc xích, trứng gà…
  • Gia công xử lý thịt, thủy sản: Chế biến, cho vào túi, kiểm tra.

Đơn hàng đi Nhật cho nam Sơn vật liệu

Công việc này đặc biệt phù hợp cho lao động nam, bởi công việc chủ yếu là sơn sản phẩm bằng kim loại trong các nhà máy hoặc các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị máy móc cơ khí; ngoài ra còn các công việc như chuẩn bị xuất hàng, nguyên vật liệu trước khi sơn.

Mức thu nhập của đơn hàng xkld đi Nhật này khoảng 30 triệu/tháng.. Đơn hàng Sơn vật liệu thường có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều nên đảm bảo thu nhập ổn định cho lao động nam.

Đơn hàng xkld Nhật ngành Cơ khí

Công việc chủ yếu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí bao gồm:

  • Hàn các sản phẩm như bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất, vật liệu thép dùng trong xây dựng.
  • Gia công các bộ phận trong ôtô, bộ phận máy tàu thủy và máy sản xuất.
  • Tiện, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC…

Mức lương của đơn hàng xkld cho nam ngành này tầm 30-35 triệu/tháng chưa tính tăng ca, mức thu nhập tổng cao hay thấp còn tùy thuộc vào tính chất công việc và nơi làm việc.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật ngành Xây dựng

Với những người lao động nam còn trẻ và có sức khỏe tốt thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng này. Công việc cụ thể của lao động bao gồm: Lắp ghép, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất…

Mức lương cơ bản của đơn khoảng 35-50 triệu/tháng, chưa tính tăng ca. Ngoài ra, lao động nam tham gia đơn xkld này còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty Nhật.

Đơn hàng đi Nhật cho nam Đóng gói công nghiệp

Đây là đơn hàng làm việc trong nhà xưởng và đáp ứng với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động nam. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương thực tập sinh nam có thể kiếm được dao động khoảng 30-35 triệu vnđ, chưa tính thời gian làm thêm.

Đơn hàng đi Nhật Ép kim loại

Công việc của lao động nam trong đơn hàng lao động này là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, giá công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ôtô, đồ điện gia dụng… Lương trung bình đơn hàng Ép kim loại tầm 35 triệu/tháng, chưa tính tăng ca.

Đơn hàng đi Nhật ngành Xây dựng – Cốt thép

Mức lương cơ bản từ 30 triệu đến 50 triệu vnđ/tháng, chưa bao gồm lương tăng ca, làm thêm. Công việc chính chủ yếu là buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất , mài, kiểm tra hàng, gia công cốt thép và các công việc có liên quan.

Đơn hàng đi Nhật cho nam Khoan giếng

Đơn này cũng là một trong những đơn hàng khá thu hút lao động năm 2022. Với mức thu nhập khá cao, khoảng 35 triệu đồng chưa tính tăng ca, cùng các chế độ đãi ngộ sức khỏe, đi lại dành cho lao động nam tốt. Công việc cụ thể sau khi đến Nhật thường tập trung khoan giếng nước và làm kè chống sạt lở núi ở các khu vực trọng điểm.

Đơn hàng xuất khẩu đi Nhật ngành Điện tử – Lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn này chủ trọng ở năng lực làm việc hiệu quả của lao động nam, môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền, nên điều kiện an toàn lao động tuyệt đối. Công việc ngủ yếu của nlđ khi đi đơn hàng xk này là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử, bảng điều khiển. Mức lương cơ bản khoảng 30 triệu/tháng chưa tính thời gian làm thêm.

Đơn hàng đi Nhật Hàn bán tự động

Đây là một đơn hàng còn khá mới mẻ với người lao động, nhưng mức thu nhập không phải thấp, dao động 35-40 triệu/tháng đã bao gồm tăng ca. Công việc trọng yếu thường là hàn các sản phẩm như inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất và các vật liệu thép cơ bản dùng trong xây dựng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật ngành Mộc

Công việc chủ yếu là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu. Lương cơ bản của người lao động nam đơn hàng này từ 30-35 triệu đồng/tháng, chưa tính thời gian đăng ký làm thêm.

Đơn hàng đi Nhật dành cho nam Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh

Đặc điểm của đơn hàng này là không tuyển dụng người lao động nam hút thuốc lá, mức lương của đơn này dao động khoảng 35 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp và hàn các bộ phận máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, kiểm tra mối đã hàn, vệ sinh máy lạnh…

Khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật, nlđ nam cần phải tích lũy được những kiến thức hữu ích phục vụ cho cuộc sống của bản thân, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng:

  • Viện phí tại Nhật khá là đắt đỏ, nên những bệnh thông thường hãy đến các phòng khám tư nhân gần nhất. Nếu phải đến các bệnh viện lớn, phải mang theo thẻ bảo hiểm của bản thân để làm thủ tục miễn giảm viện phí, đây là quyền lợi của người lao động.
  • Ở Nhật, an ninh khá là an toàn, nhưng không vì thế người lao động nam mất cảnh giác và không đề phòng bảo vệ tài sản cá nhân. Nếu có xảy ra mất cắp, thực tập sinh hãy liên hệ với cảnh sát gần nhất và công ty xuất khẩu để được hỗ trợ, bảo đảm quyền lợi cá nhân.
  • Luôn mang theo giấy tờ tùy thân quan trọng. Không tự ý và cũng không nghe lời dụ dỗ rời bỏ nơi làm việc theo hợp đồng lao động đã ký.

TIN tức LIÊN QUAN

Tin mới

Đi xkld Nhật Bản chi phí rẻ là không tốt?

Tin mới

Tại sao các công ty XKLĐ thường nói “Tiền nào của nấy” đơn tốt thì chi phí cao.

Tin mới

Đại hội thể thao lần thứ 15 tại Savanam