Tin mới

Danh sách các đơn hàng đi Nhật Bản XKLD lương cao nhất năm 2023

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trong năm 2023, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất đối với người lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về đặc điểm, yêu cầu của các đơn hàng xuất khẩu Nhật lao động  trước khi đưa ra lựa chọn. 

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là bước quan trọng bởi đây là một trong những yếu tố giúp người lao động thành công trên con đường đi lao động tại Nhật. Dưới đây là tổng hợp chi tiết top 10 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao nhất năm 2023.

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao mới nhất tháng 4/2023

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động xuất khẩu tại Nhật Bản rất đa dạng, bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như lắp ráp và hoàn thiện nội thất, sử dụng các vật liệu như cốt thép, cốt pha, dàn giáo, bê tông và sơn chống thấm. Ngoài ra, còn có các ngành nghề như cơ khí, hàn xì, chế tạo máy, điện tử, chế biến thuỷ hải sản, chế biến rau củ quả, chế biến đồ ăn sẵn, trồng trọt, chăn nuôi, may mặc và dệt may,…

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG MỨC LƯƠNG NƠI LÀM VIỆC
01 Trồng, thu hoạch và đóng gói nấm T2.2023 28 triệu NAGANO
02 Đơn hàng may Niigata 30 Triệu Niigata
03 Sản xuất thùng Cát tông Tỉnh Hiroshima 29 triệu Hiroshima
04 Chế biến thưc phẩm tỉnh Hiroshima 30 triệu Hiroshima
05 Đơn hàng đúc kim loại Shizuoka 37 Triệu Shizuoka
06 Trồng, thu hoạch và đóng gói rau trong nhà kính 34 triệu Chi ba
07 Đơn hàng may Tỉnh Niigata 31 triệu Niigata
08 Chế Biến Thực Phẩm Tỉnh Hiroshima 31 triệu Hiroshima
09 Đơn hàng buộc thép 4 nam tỉnh hyogo 36 Triệu HYOGO
10 Trồng, thu hoạch và đóng gói nấm tỉnh Nagano 31 Triệu NAGANO

Danh sách đơn hàng đi XKLD Nhật cho nam và nữ

Trước khi quyết định chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật, bạn cần tìm hiểu ngành nghề phù hợp với khả năng và yêu cầu của bản thân. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề cụ thể, việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một lao động phổ thông mới tốt nghiệp cấp 3, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và chọn lựa cho mình những đơn hàng lương cao và chi phí đi Nhật làm việc.

Đơn hàng đi Nhật phù hợp cho nam

Đơn hàng sơn kim loại

Công việc này đặc biệt phù hợp cho lao động nam, bởi công việc chủ yếu là sơn sản phẩm bằng kim loại trong các nhà máy hoặc các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị máy móc cơ khí; ngoài ra còn các công việc như chuẩn bị xuất hàng, nguyên vật liệu trước khi sơn.

MỨC LƯƠNG: Mức thu nhập của đơn hàng sơn kim loại đi Nhật này khoảng 30 triệu/tháng. Đơn hàng sơn kim loại thường có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều nên đảm bảo thu nhập ổn định cho lao động nam.

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô

Theo thống kế của Nhật, tỉ lệ người dân sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày chiếm 90%, nên nhu cầu tuyển dụng lao động nam bao dưỡng ô tô đang rất lớn. Có thể thấy mức lương của đơn hàng này cũng cực cao.

Đơn hàng làm trong nhà xưởng, gara, công việc làm linh động, thời gian làm thêm nhiều. Ngoài ra,

MỨC LƯƠNG: Làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật có mức thu nhập hấp dẫn so với ngành khác dao động 33 ~ 44 triệu/tháng, người lao động còn có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề về ô tô, từ đó khi về nước có thể tự mở kinh doanh riêng của mình.

Đơn hàng cơ khí

Ngành cơ khí là một trong những lựa chọn hàng đầu của lao động việt nam khi sang Nhật lao động, bởi đây là một trong những ngành nghề trọng yếu của Nước Nhật theo báo kinh tế thì ngành cơ khí của Nhật Bản xếp hạng đứng thứ 3 trên thế giới. 

Ngoài ra khi lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc liên quan đến ngành cơ khí đều tích luỹ được nhiều kinh nghiệm để sau này có thể áp dụng khi trở về Việt Nam làm việc.

MỨC LƯƠNG: Mức thu nhập đi XKLD Nhật Bản đơn hàng cơ khí khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24 ~ 36 triệu/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng.

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng

Trong số các đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản thì ngành xây dựng đang nhận được sự quan tâm lớn nhất

Các đơn hàng này đòi hỏi ứng viên phải có trình độ chuyên môn, kỹ năng tốt trong lĩnh vực xây dựng cũng như đáp ứng được các yêu cầu cao hơn về ngoại hình, sức khoẻ. Chính vì vậy, mức thu nhập trong ngành xây dựng thường cao hơn so với các ngành khác.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dao động 30 ~ 55 triệu/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn này chủ trọng ở năng lực làm việc hiệu quả của lao động nam, môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền, nên điều kiện an toàn lao động tuyệt đối.

Công việc ngủ yếu của TTS khi đi đơn hàng này là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử, bảng điều khiển. 

MỨC LƯƠNG: Mức lương cơ bản khoảng 30 triệu/tháng chưa tính thời gian làm thêm.

>> Tìm hiểu thêm: Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất

Đơn hàng đi Nhật phù hợp cho nữ 

Đơn hàng dệt may

Đơn hàng dệt may đi Nhật

Ngành dệt may cũng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao tại Nhật. Đơn hàng dệt may đi Nhật lao động liên quan đên các công việc sản xuất, gia công và chế biến các sản phẩm dệt may cho các công ty Nhật Bản. 

Xuất khẩu lao động ngành dệt may với mức chi phí khá thấp và công việc nhẹ nhàng, thường làm việc trong các nhà xưởng nên được đánh giá là đơn hàng đi Nhật phù hợp với nữ.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đơn hàng dệt may dao động khoảng 24 ~ 36 triệu/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng.

>> Có thể bạn muốn biết: Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ?

Đơn hàng thực phẩm

Đây là nhóm ngành nghề được nhiều lao động nữ quan tâm và được các công ty Nhật Bản tuyển dụng thường xuyên.

Các đơn hàng thực phẩm đi Nhật lao động thường là những công việc trong lĩnh vực sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm. Các công việc này có thể bao gồm sản xuất các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn, đóng gói sản phẩm thực phẩm hoặc làm việc trong các nhà máy sản xuất thực phẩm.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm khoảng từ 24 ~ 36 triệu/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

Đơn hàng nông nghiệp

Nhật Bản không chỉ có nền công nghiệp phát triển sánh ngang với các quốc gia hàng đầu thế giới mà nền nông nghiệp của họ cũng phát triển đáng kinh ngạc với nhiều ngành khác nhau như chăn nuôi, trồng lúa, và hoạt động canh tác.

Ngành nông nghiệp là một trong những lĩnh vực mà Nhật Bản đang tập trung phát triển, vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam để làm việc trong ngành này ngày càng tăng cao.

Các công việc trong ngành nông nghiệp bao gồm làm vườn, chăn nuôi, và chế biến nông sản. Đặc biệt, những công việc này sẽ mang lại sự thoải mái hơn so với việc làm trong các nhà máy hoặc công xưởng theo dây chuyền sản xuất.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp khoảng 24 ~ 36 triệu/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng.

Trên là các đơn hàng đi Nhật cho nam và nữ phổ biến hiện nay mà các doanh nghiệp tại Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng, các bạn nên chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bản thân.

>> Xem thêm: Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản

Câu hỏi thường gặp về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Thời hạn hợp đồng các đơn hàng đi Nhật làm việc bao lâu?

Hợp đồng lao động theo diện thực tập sinh chủ yếu có thời hạn 3 năm. Tin vui cho những người lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là kể từ tháng 4/2019, nếu đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Nhật Bản, họ có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc tại Nhật Bản. Điều đặc biệt là, lao động còn có thể được bảo lãnh ở lại làm việc lâu dài và bảo lãnh cho gia đình sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản nên đi đơn hàng nào?

Bộ đội mới xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ rất dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng chất lượng cao. Lý do vì đầu vào tiêu chuẩn ngoại hình của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi ứng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thêm nữa, bộ đội được rèn luyện trong môi trường kỉ luật nghiêm nên rất được phía doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng, ưu tiên. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bộ đội xuất ngũ như:

 • Đơn hàng xây dựng
 • Đơn hàng cơ khí
 • Đơn hàng nông nghiệp

Ngoài ra, còn có đơn hàng chế biến thực phẩm và dệt may bộ đội xuất ngũ có thể tham gia. Đây đều là những đơn hàng tốt, lương cao và nhu cầu tuyển dụng khá lớn.

Tham gia đơn hàng Nhật Bản nào có cơ hội gia hạn thêm 2 năm?

Vào ngày 6/6/2017 tại Nhật Bản, hai bộ trưởng đã ký kết Bản thỏa thuận đầu tiên giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản về lĩnh vực lao động. Đây cũng là Bản thỏa thuận đầu tiên mà Chính phủ Nhật Bản ký kết với các nước để đưa thực tập sinh đến Nhật Bản, đánh dấu sự hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực này. Bản ghi nhớ có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2017, và nội dung chính của nó là tất cả các ngành nghề của người lao động Việt Nam đi XKLĐ Nhật Bản sẽ được gia hạn lên tới 5 năm.

Quy trình tham gia đăng ký đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản tại SAVANAM

Bước 1: Gọi điện tư vấn (0876-88-55-33) hoặc đến trực tiếp văn phòng SAVANAM

Ngoài ra các bạn có thể truy cập website: savanam.com.vn hoặc link facebook: https://www.facebook.com/savanamhr/ để có thể xem các hoạt động diễn ra thường ngày của các bạn học viên hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm savanam để được thăm quan và hướng dẫn

Bước 2: Quy trình phỏng vấn:

 • Hướng dẫn khám sức khỏe, nhập học tại trung tâm để đào tạo tác phong, giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật
 • Tham gia phỏng vấn thi tuyển (trực tiếp với công ty Nhật Bản) hoặc phỏng vấn online

Bước 3: Sau khi trúng tuyển:

 • Được phép về nhà chuẩn bị hồ sơ trong vòng 7 ngày
 • Sau 7 ngày sẽ bắt đầu nhập học tại trung tâm để đào tạo tiếng Nhật
 • Thời gian đào tạo tiếng nhật chờ xuất cảnh khoảng 4-6 tháng

Bước 4:

 • Nhận giấy tư cách lưu trú (do nhật cấp) tiến hành xin visa và xuất cảnh

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NẾU BẠN MUỐN TRÚNG TUYỂN VÀ ĐI SỚM

Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động nhật bản liên tục cập nhật hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các đơn hàng

 • Công Ty Savanam Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
 • Địa chỉ: km11+500, ĐCT08, Thôn 6, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0961 52 55 22
 • Email: hotro.savanam@gmail.com
 • Website: savanam.com.vn
TIN tức LIÊN QUAN
Tin mới
So sánh chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định Nhật Bản
Chia sẻ kinh nghiệm
Có nên tham gia đơn hàng may mặc đi Nhật không?
Chia sẻ kinh nghiệm
Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất lương cao, chi phí thấp