Chia sẻ kinh nghiệm

[Cập nhật 2023] Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao nhất

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trong năm 2023, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất đối với người lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về đặc điểm, yêu cầu của các đơn hàng đi Nhật lao động  trước khi đưa ra lựa chọn. 

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản là bước quan trọng bởi đây là một trong những yếu tố giúp người lao động thành công trên con đường đi xuất khẩu. Dưới đây là tổng hợp chi tiết top 15 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật lương cao nhất năm 2023.

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao mới nhất tháng 2/2023

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động xuất khẩu tại Nhật Bản rất đa dạng, bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như lắp ráp và hoàn thiện nội thất, sử dụng các vật liệu như cốt thép, cốt pha, dàn giáo, bê tông và sơn chống thấm. Ngoài ra, còn có các ngành nghề như cơ khí, hàn xì, chế tạo máy, điện tử, chế biến thuỷ hải sản, chế biến rau củ quả, chế biến đồ ăn sẵn, trồng trọt, chăn nuôi, may mặc và dệt may,…

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG MỨC LƯƠNG NƠI LÀM VIỆC
01 Trồng, thu hoạch và đóng gói nấm T2.2023 28 triệu NAGANO
02 Đơn hàng may Niigata 30 Triệu Niigata
03 Sản xuất thùng Cát tông Tỉnh Hiroshima 29 triệu Hiroshima
04 Chế biến thưc phẩm tỉnh Hiroshima 30 triệu Hiroshima
05 Đơn hàng đúc kim loại Shizuoka 37 Triệu Shizuoka
06 Trồng, thu hoạch và đóng gói rau trong nhà kính 34 triệu Chi ba
07 Đơn hàng may Tỉnh Niigata 31 triệu Niigata
08 Chế Biến Thực Phẩm Tỉnh Hiroshima 31 triệu Hiroshima
09 Đơn hàng buộc thép 4 nam tỉnh hyogo 36 Triệu HYOGO
10 Trồng, thu hoạch và đóng gói nấm tỉnh Nagano 31 Triệu NAGANO

Đi Nhật nên chọn đơn hàng ngành nào?

Để quyết định có xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hay không, trước hết bạn cần tìm hiểu và chọn lựa một ngành nghề phù hợp với khả năng và yêu cầu của bản thân. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề cụ thể, việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một lao động phổ thông mới tốt nghiệp cấp 3, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và chọn lựa cho mình một công việc phù hợp.

1. Ngành dệt may

Xuất khẩu lao động ngành dệt may với mức chi phí khá thấp, thời gian lao động 3 năm, phù hợp với sức lao động của nhiều lao động nữ. Nhiều lao động Việt có kinh nghiệm trong dệt may, đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho con đường xuất khẩu lao động của bạn.

Ngành dệt May cũng là một trong những ngành chú trọng và nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may ngày càng tăng với mức lương khá cao

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Nông Nghiệp khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

Đơn hàng lao động đi Nhật ngành dệt may

 

>> Tìm hiểu thêm: Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ?

2. Ngành thực phẩm

Đây là nhóm ngành nghề mà Nhật Bản năm nào cũng thiếu hụt nhân lực trầm trọng và thường xuyên đăng tải thông tin tuyển dụng.

So với con số thống kê từ 2016 đến nay mỗi năm Nhật Bản cần tới 1000 lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các ngành nghề phổ biến như chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến, đóng gói sản phẩm…trong đó các đơn hàng đóng gói các thực phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật tuyển dụng Và yêu cầu độ tuổi từ 18-32 tuổi

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

>> Xem thêm: Cập nhật các đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

3. Ngành Cơ Khí

Mặc dù đất nước Nhật Bản luôn đối mặt với nạn thiên tai động đất và nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, nhưng với sự nỗ lực và nỗ lực của người dân Nhật, nước này đã đạt được vị thế đứng thứ ba trên thế giới về nền kinh tế. Ngành công nghiệp cơ khí, bao gồm các công việc như hàn, phay, tiện, gia công, máy móc và điện tử, luôn thu hút sự quan tâm của lao động Việt khi làm việc trong môi trường Nhật Bản. Ngoài việc nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường này cũng giúp rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và tinh thần kỷ luật tự giác cao động.

Ngành cơ khí là một trong những lựa chọn hàng đầu của lao động việt nam khi sang xuất khẩu lao động Nhật Bản  bởi đây là một trong những ngành nghề trọng yếu của Nước Nhật theo báo kinh tế thì ngành cơ khí của Nhật Bản xếp hạng đứng thứ 3 trên thế giới, ngoài ra khi lao động việt nam sang làm xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí đều có kinh nghiệm tay nghề để sau này có thể áp dụng về Việt Nam làm việc được.

MỨC LƯƠNG: Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

4. Ngành Xây Dựng

Trong số các ngành được ưu tiên lựa chọn để xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, ngành xây dựng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, đặc biệt là trong năm 2019 – 2020 khi Nhật Bản cần có nhiều lao động xuất khẩu để làm các công trình phục vụ cho Thế vận hội Olympic tổ chức tại Tokyo. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ là một lợi thế lớn, và ngành này yêu cầu nhân viên có chiều cao từ 1m65 trở lên. Ngoài ra, mức thu nhập trong ngành xây dựng thường cao hơn so với các ngành khác.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

4. Ngành Chế Biến Thủy Sản

Dự báo trong những năm tới, ngành chế biến và sản xuất thuỷ hải sản của Nhật Bản sẽ phát triển mạnh mẽ nhưng lao động sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của ngành này. Trong khi đó, người lao động nữ Việt Nam đang rất quan tâm đến ngành này vì mức lương cao, điều kiện làm việc trong nhà, công việc phù hợp với sức lực và không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp. Tuy nhiên, vấn đề của ngành này là bạn phải có khả năng chịu đựng được môi trường lạnh.

Đây cũng là một ngành mà Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng cao hơn 200 nguồn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc hàng năm bởi vì Nhật Bản còn được biết đến là thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu trên thế giới hiện nay

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến Thủy Sản khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng

6. Ngành Nông Nghiệp

Nhật Bản không chỉ có nền công nghiệp phát triển sánh ngang với các quốc gia hàng đầu thế giới mà nền nông nghiệp của họ cũng phát triển đáng kinh ngạc với nhiều ngành khác nhau như chăn nuôi, trồng lúa, và hoạt động canh tác.

Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp Nhật đang gặp khó khăn nghiêm trọng về nguồn nhân lực và phải tìm kiếm lao động từ các nước khác. Điều này là một cơ hội lớn cho lao động Việt Nam vì ngành này có nhiều ưu điểm như không yêu cầu phải làm việc trong nhà máy, có thời gian tự do di chuyển, không bị giới hạn, công việc không quá vất vả và mức lương hấp dẫn.

Ngành nông nghiệp là một trong những lĩnh vực mà Nhật Bản đang tập trung phát triển, vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam để làm việc trong ngành này ngày càng tăng cao. Các công việc trong ngành nông nghiệp bao gồm làm vườn, chăn nuôi, và chế biến nông sản. Đặc biệt, những công việc này sẽ mang lại sự thoải mái hơn so với việc làm trong các nhà máy hoặc công xưởng theo dây chuyền sản xuất.

MỨC LƯƠNG:  Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Nông Nghiệp khoảng từ 12 đến 18 man/ tháng tương đương 24.000.000 – 36.000.000 VNĐ/tháng chưa kể tiền tăng ca và tiền thưởng.

Trên là 6 ngành nghề phổ biến hiện nay mà các doanh nghiệp tại Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng, các bạn nên chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bản thân.

Cách tốt nhất và để cơ hội đỗ tuyển cao nhất là bạn nên trình bày nguyện vọng của mình và tham khảo thêm ý kiến của cán bộ tư vấn tuyển dụng để đăng kí được đơn  hàng phù hợp, chế độ đãi ngộ tốt nhất!

Câu hỏi thường gặp về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Thời hạn hợp đồng các đơn hàng đi Nhật làm việc bao lâu?

Hợp đồng lao động theo diện thực tập sinh chủ yếu có thời hạn 3 năm. Tin vui cho những người lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là kể từ tháng 4/2019, nếu đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Nhật Bản, họ có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc tại Nhật Bản. Điều đặc biệt là, lao động còn có thể được bảo lãnh ở lại làm việc lâu dài và bảo lãnh cho gia đình sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản nên đi đơn hàng nào?

Bộ đội mới xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ rất dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng chất lượng cao. Lý do vì đầu vào tiêu chuẩn ngoại hình của bộ đội khá cao nên hầu hết bộ đội đã xuất ngũ đều đáp ứng được tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng khi ứng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thêm nữa, bộ đội được rèn luyện trong môi trường kỉ luật nghiêm nên rất được phía doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng, ưu tiên. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bộ đội xuất ngũ như:

  • Đơn hàng xây dựng
  • Đơn hàng cơ khí
  • Đơn hàng nông nghiệp

Ngoài ra, còn có đơn hàng chế biến thực phẩm và dệt may bộ đội xuất ngũ có thể tham gia. Đây đều là những đơn hàng tốt, lương cao và nhu cầu tuyển dụng khá lớn.

Quy trình tham gia đăng ký đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản tại SAVANAM

Bước 1: Gọi điện tư vấn (0876-88-55-33) hoặc đến trực tiếp văn phòng SAVANAM

Ngoài ra các bạn có thể truy cập website: savanam.com.vn hoặc link facebook: https://www.facebook.com/savanamhr/ để có thể xem các hoạt động diễn ra thường ngày của các bạn học viên hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm savanam để được thăm quan và hướng dẫn

Bước 2: Quy trình phỏng vấn:

  • Hướng dẫn khám sức khỏe, nhập học tại trung tâm để đào tạo tác phong, giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật
  • Tham gia phỏng vấn thi tuyển (trực tiếp với công ty Nhật Bản) hoặc phỏng vấn online

Bước 3: Sau khi trúng tuyển:

  • Được phép về nhà chuẩn bị hồ sơ trong vòng 7 ngày
  • Sau 7 ngày sẽ bắt đầu nhập học tại trung tâm để đào tạo tiếng Nhật
  • Thời gian đào tạo tiếng nhật chờ xuất cảnh khoảng 4-6 tháng

Bước 4:

  • Nhận giấy tư cách lưu trú (do nhật cấp) tiến hành xin visa và xuất cảnh

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NẾU BẠN MUỐN TRÚNG TUYỂN VÀ ĐI SỚM

Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động nhật bản liên tục cập nhật hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các đơn hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VÀNG NĂM CÁNH ( SAVANAM)

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa chỉ: Km 11+500, Thôn 6, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội .

Hotline: 0961 52 55 22

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Email: hotro.savanam@gmail.com

TIN tức LIÊN QUAN

Tin mới

Đi xkld Nhật Bản chi phí rẻ là không tốt?

Tin mới

Tại sao các công ty XKLĐ thường nói “Tiền nào của nấy” đơn tốt thì chi phí cao.

Tin mới

Đại hội thể thao lần thứ 15 tại Savanam