Đào tạo Tiếng Nhật & hướng nghiệp

ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ

Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho học sinh những kỹ năng giúp các em tự suy nghĩ, đặt ra các mục tiêu có thể đạt được và thành công trong nỗ lực của mình.

Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Ngoài kiến thức về ngôn ngữ, chúng tôi còn tập trung vào giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp và quy định nguyên tắc trong các công ty Nhật Bản.

Giáo trình lồng ghép kiến thức và văn hóa Nhật Bản

Chúng tôi đã tự biên soạn giáo trình học tiếng Nhật, bao gồm các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc và quy định nguyên tắc trong các công ty Nhật Bản.

Đặc biệt, chúng tôi tập trung đào tạo các kỹ năng quan trọng như 5S, báo cáo-liên lạc-bàn bạc (ho-ren-so), kỹ năng làm việc nhóm, thái độ lao động tích cực, cách xây dựng kế hoạch và mục tiêu tương lai, ý thức sống có trách nhiệm, và khuyến khích học viên tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho chính mình cũng như cho những người khác.

Rèn luyện thái độ sống tích cực và khát vọng nỗ lực

Tại SAVANAM, chúng tôi không chỉ hướng đến việc giảng dạy kiến thức mà còn khuyến khích học viên phát triển thói quen suy nghĩ tích cực và thái độ sống và làm việc tích cực.

Chúng tôi khuyến khích học viên sống với khát vọng, nỗ lực không ngừng, và kiên trì học hỏi. Sau khi hoàn thành hợp đồng xuất khẩu lao động hoặc thực tập tại Nhật Bản, học viên có thể sử dụng những kỹ năng đã trau dồi để đóng góp cho sự phát triển của bản thân và đất nước.