Chia sẻ kinh nghiệm

Top 10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

5/5 - (1 bình chọn)

Với lao động Nữ chưa biết chọn đơn hàng XKLĐ đi Nhật nào phù hợp với trình độ, tay nghề và nguyện vọng của bản thân. Các đơn hàng lao động tại Nhật bản mức thu nhập như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn một đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ tốt nhất 2022.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ

Tổng hợp 10 đơn hàng đi xkld Nhật dành cho nữ

Đơn hàng Chế biến thực phẩm ở Nhật

Là một trong những đơn hàng nữ đi Nhật hấp dẫn trong những năm gần đầy với số lượng lao động tham gia ngày một tăng. Bình quân đơn hàng chế biến thực phẩm có mức lương từ 30-35 triệu chưa tính tăng ca, độ tuổi ứng tuyển lao động nữ từ 18-30 tuổi.

Xuất khẩu lao động Nhật cho nữ ngành chế biến thực phẩm khá đa dạng công việc, điều này giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Gia công xử lý thịt gà: chế biến, kiểm tra và đóng gói.
 • Chế biến đồ ăn sẵn, thức ăn ăn kèm.
 • Chế biến và kiểm tra chất lượng các thực phẩm gia nhiệt.
 • Chế biến đóng gói thủy sản không gia nhiệt.

Đơn hàng ngành May mặc đi Nhật

Đơn hàng này dành cho lao động nữ có kinh nghiệm, tay nghề về may và sử dung máy may, độ tuổi tham gia thông thường từ 18-35 tuổi. Mức lương căn bản của đơn may mặc trung bình trên 30 triệu mỗi tháng chưa tính thời gian tăng ca.

Một số công việc phổ biến mà đơn hàng xkld Nhật tuyển cho ngành may mặc:

 • May rèm cửa nội thất.
 • Sản xuất quần áo, đa số cho phụ nữ và trẻ em.
 • May ghế ô tô.
 • Làm vải bạt cánh buồm.

Đơn hàng ngành Nông nghiệp ở Nhật

Đơn nông nghiệp với mức thu nhập cơ bản 26-29 triệu đồng, công việc ổn định và không yêu cầu trình độ tay nghề nên luôn được lao động nữ quan tâm khi đi xkld tại Nhật.

Nông nghiệp tại Nhật khá là đa dạng nên tùy theo từng lĩnh vực sẽ có công việc cụ thể khác nhau:

 • Nông nghiệp mảng trồng trọt: Trồng nấm, rau củ quả trong nhà kính.
 • Nông nghiệp mảng chăn nuôi: Chăn nuôi gà và thu hoạch trứng, đóng gói; chăn nuôi lợn.

Đơn hàng Gia công vật dụng, đồ đạc trong nhà tại Nhật

Đây là một trong những đơn hàng lao động ở Nhật còn khá mới với các bạn lao động nữ Việt Nam. Yêu cầu đơn hàng này cần ở sự khéo léo, tính tế và công việc không quá nhiều sẽ lựa chọn tuyển các bạn nữ.

Do tính chất công việc nên mức thu nhập trung bình của đơn hàng là khoảng 30-32 triệu động. Chủ yếu công việc của đơn hàng đi Nhật dành cho nữ là sản xuất các vật dụng, đồ dùng trong nhà bằng tay, đơn hàng gia công đồ đạc tại nhà luôn cần thiết nên thời gian làm thêm khá nhiều.

Đơn hàng Đóng gói công nghiệp ở Nhật

Đơn xkld này cũng thuộc Top các đơn hàng đi Nhật Bản dành cho nữ trong nhà xưởng thu hút được nhiều lao động đăng ký tham gia. Do tính chất công việc nên mức lương thường trên 30 triệu/tháng, chưa tính làm thêm, tăng ca. Công việc của đơn này yêu cầu ở nữ chủ yếu là đóng gói các thành phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng như các loại đèn, thiết bị điện tử…

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật ngành Điện tử

Mức thu nhập của đơn hàng này trong khoảng 30-35 triệu chưa tính tăng ca, làm thêm. Đơn này thường yêu cầu điều kiện đi xk tại Nhật cao hơn những đơn khác như độ tuổi trẻ từ 18-25 tuổi, điều kiện sức khỏe đáp ứng.

Công việc của lao động nữ đi Nhật đơn hàng điện tử bao gồm:

 • Lắp ráp và kiểm tra linh kiện điện tử.
 • Dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng của chế tạo tấm mạch in.
 • Sản xuất các bảng điều khiển điện tử cơ bản.

Đơn hàng Kiểm tra máy cho nữ ở Nhật

Môi trường làm việc chủ yếu ở trong nhà xưởng, với mức thu nhập của đơn hàng kiểm tra máy dao động từ 30-35 triệu, chưa tính tăng ca.

Công việc chi tiết của kiểm tra máy đơn hàng đi Nhật bao gồm:

 • Sản xuất các linh kiện, máy móc.
 • Kiểm tra lỗi các sản phẩm cơ khí.
 • Sản xuất bánh răng, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện.
 • Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng.

Đơn hàng Đúc nhựa XKLĐ tại Nhật Bản

Lương cơ bản khoảng trên 30 triệu mỗi tháng, tuyển độ tuổi lao động từ 18-35 tuổi, không tuyển các ứng viên bị đau lưng, không đứng lâu làm việc.

Với những lao động đậu đơn hàng đúc nhựa đi Nhật dành cho nữ sẽ làm những mảng công việc:

 • Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm nhựa.
 • Chế tạo, hoàn thiện và kiểm tra đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô.
 • Đúc đồ nhựa: cắt gọt, xử lý các phần thừa, phụ lắp tháo dỡ khuôn, kiểm tra.

Đơn hàng Giặt là cho nữ đi Nhật Bản

Phần lớn các nhà tuyển dụng Nhật tuyển dụng lao động nữ đi đơn hàng này, bởi thông thường, nữ giới sẽ cẩn thận và khéo léo hơn khi làm công việc về giặt là. Mức lương cơ bản của thực tập sinh đi đơn hàng giặt là khoảng 30-32 triệu/ tháng chưa tính tăng ca làm thêm. Do tính chất đơn hàng này là 1 năm nhiều việc làm thêm cho thu nhập thực tế của lao động nữ giới tăng lên rất nhiều.

Do chi phí đi Nhật 1 năm đơn hàng này khá thấp nên thu hút được đông đảo lao động nữ Việt Nam đăng ký.

Đơn hàng Điều dưỡng XKLĐ đi Nhật

Đây là ngành thiếu nhân lực nhất tại Nhật bởi sự già hóa dân số cực cao. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ sang Nhật làm việc với mức lương cao lên đến 40 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca và những chế độ đãi ngộ tốt.

 • Cho người già/người bệnh ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục, trò chuyện tâm sự.
 • Chăm sóc sinh hoạt/sức khỏe hàng ngày cho người già/người bệnh.
 • Vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ vệ sinh và dụng cụ y tế.

Những lưu ý dành cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật

Sau khi đã xem kỹ các đơn hàng đi Nhật Bản hiện nay, các thực tập sinh nữ cần lưu ý một số điều khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật. Thông thường, so sánh về thể lực thì lao động nữ sẽ thấp hơn nam giới nhưng lại có tính tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo hơn nên khi đăng ký lựa chọn cần:

 • Lựa chọn ngành nghề cẩn thận. Hầu hết Top 10 công việc xkld Nhật dành cho nữ phần trên đều được làm việc trong nhà máy, nhịp độ công việc phù hợp với lao động Việt Nam. Các thực tập sinh nữ cần tự đánh giá năng lực, kinh nghiệm của bản thân và điều kiện của nhà tuyển dụng để lựa chọn ngành nghề phù hợp.
 • Tìm hiểu công ty phái cử và doanh nghiệp tiếp nhận lao động xk uy tín. Việc chọn được doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín chắc chắn là điểm quan tâm hàng đầu của tất cả người lao động nói chung, và lao động nữ nói riêng. Khi tìm được công ty tốt, họ sẽ hỗ trợ cho lao động nữ rất nhiều thứ từ hồ sơ, thủ tục khó khăn, các đơn hàng tuyển dụng phong phú và chất lượng.

Để trúng tuyển vào những doanh nghiệp tốt, các thực tập sinh cần trau dồi tiếng Nhật, cần đầu tư một khóa học trước khi đi xuất khẩu lao động.

 • Chính sách và các quyền lợi ưu tiên cho lao động nữ: Môi trường làm không có hóa chất độc hại. Chế độ bảo hiểm, quyền lợi sức khỏe và nơi sinh sống đi lại dành cho lao động nữ được đảm bảo an toàn.

Để có thông tin chất lượng và chuyên sâu hơn, các lao động nữ đi xkld nên tham khảo địa chỉ các trung tâm hỗ trợ lao động Việt Nam tại Nhật Bản cũng như nắm bắt được thông tin, số điện thoại những đường dây nóng để liên hệ. Chúc Bạn thành công!

 

TIN tức LIÊN QUAN

Tin mới

Đi xkld Nhật Bản chi phí rẻ là không tốt?

Tin mới

Tại sao các công ty XKLĐ thường nói “Tiền nào của nấy” đơn tốt thì chi phí cao.

Tin mới

Đại hội thể thao lần thứ 15 tại Savanam