Tin mới

Tìm hiểu đơn hàng đúc nhựa đi Nhật làm công việc gì?

Rate this post

Đơn hàng đúc nhựa đi Nhật là một trong những công việc phổ biến được rất nhiều người lựa chọn khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Đơn hàng đi Nhật này khá nhẹ nhàng của nó, không đòi hỏi yêu cầu công việc quá khắt khe, chỉ cần bạn khéo léo và cẩn thận là được. Vậy đơn hàng đúc nhựa thực chất làm những công việc gì? Môi trường làm việc như thế nào? Có độc hại không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đơn hàng đúc nhựa đi Nhật

Đơn hàng đúc nhựa đi Nhật làm những công việc gì?

Nhật Bản là một quốc gia tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào quá trình phát triển công nghiệp. Chính vì vậy  ngành công nghiệp đúc nhựa tại Nhật đã có sự phát triển đáng kể. Với việc sản xuất thành phẩm với chi phí thấp và đảm bảo chất lượng, nhựa đúc được biết đến với tính nhẹ và độ bền cao, và đã trở thành nguồn cung cấp chủ yếu cho nhiều ngành công nghiệp lớn như y tế, gia dụng, ô tô và đóng gói, không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Quy trình đúc nhựa bao gồm việc nung chảy các sản phẩm nhựa và đổ chúng vào khuôn thông qua các máy móc. Sau khi sản phẩm đã nguội, chúng sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển sang giai đoạn đóng gói.

Công việc của người đi Nhật đơn hàng đúc nhựa gồm:

 • Điều khiển máy để đúc ra sản phẩm
 • Sau công đoạn máy đúc, thực hiện cắt geto
 • Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Đi Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa cần điều kiện gì?

Để đủ điều kiện tham gia đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản, người lao động cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Giới tính: Nam/ nữ
 • Độ tuổi: 18- 35 tuổi
 • Ngoại hình: Nam ( Cao 1m60, nặng 50kg trở lên ), Nữ ( Cao 1m50, nặng 45 kg trở lên )
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Yêu cầu sức khỏe: Tốt, đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh nằm trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật
 • Không có tiền án, tiền sự, không phải là đối tượng đang bị truy nã

>> Có thể bạn muốn biết: Đơn hàng cơ khí Nhật Bản

Mức lương và chế độ đãi ngộ của đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Mức lương trung bình trong ngành đúc nhựa sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như số lượng công việc, chính sách lương của xí nghiệp, trụ sở của công ty  và mức lương cơ bản theo khu vực. Vì vậy, khi tham gia đi XKLĐ Nhật Bản công việc đúc nhựa tại các tỉnh, thành phố khác nhau, mức lương có thể khác nhau. Trung bình chung, mức lương của đơn hàng này dao động khoảng từ 145.000 – 160.000 Yên/ tháng ( tương ứng với khoảng 29- 32 triệu VNĐ/ tháng ), chưa tính làm thêm ngoài giờ.

Bên cạnh mức lương cơ bản, người lao động tham gia đơn hàng đúc nhựa sẽ được công ty đảm bảo đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định pháp luật. Họ cũng sẽ được hưởng lương làm thêm theo chế độ quy định, có ngày nghỉ cuối tuần và các ngày lễ theo quy định của Nhật Bản. Thời gian làm việc hàng ngày là 8 giờ, tổng cộng 40 giờ mỗi tuần.

Đơn hàng đúc nhựa có độc không?

Đi XKLĐ đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

Nhiều người quan niệm rằng tiếp xúc với nhựa và làm việc trong ngành đúc nhựa có thể gây hại cho sức khỏe, gây ra các vấn đề như viêm da, viêm phổi, rối loạn giấc ngủ và các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn. Điều này không hoàn toàn sai nếu bạn tiếp xúc trực tiếp và làm việc mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, khi tham gia đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Người lao động sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ và được cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ thông qua các bữa ăn. Sức khỏe của người lao động sẽ được kiểm tra định kỳ và thường xuyên để đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề sức khỏe tiềm tàng.

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia luôn đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu. Các công ty trong ngành đúc nhựa ở đây luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất và sử dụng quy trình sản xuất tự động hoàn toàn. Người lao động trong ngành này thường được đào tạo hàng năm về công việc và được cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn. Hơn nữa, thực tập sinh tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản trong lĩnh vực đúc nhựa sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ hai lần mỗi năm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia chương trình này.

Trên đây là toàn bộ thông tin Savanam muốn chia sẻ cho bạn đọc về đơn hàng đúc nhựa. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

CÔNG TY SAVANAM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

 • Địa chỉ: km11+500, ĐCT08, Thôn 6, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: hotro.savanam@gmail.com
 • Điện thoại: 0961 52 55 22
 • Website: savanam.com.vn

Để lại bình luận của bạn

TIN tức LIÊN QUAN
Tin mới
THÔNG TIN KỲ THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH trong lĩnh vực CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG
Tin mới
THÔNG TIN KỲ THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH trong lĩnh vực NÔNG NGHIỆP
Chia sẻ kinh nghiệm
Vì sao Nhật Bản lại trở thành điểm đến của nhiều lao động Việt Nam?