Tin mới

Chuyến thăm Savanam của Đoàn cán bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 15/12/2023, tại Hà Nội, Đoàn cán bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty cổ phần Sao vàng năm cánh (Savanam). Chuyến thăm lần này có sự tham gia của Giám đốc Công ty Savanam – ông Ngọ Văn Thành; Trưởng phòng Kinh Doanh – ông Ngô Văn Hùng cùng với 2 đại diện của đoàn cán bộ Trung tâm là bà Nguyễn Hải Quỳnh – Tổ trưởng Tổ Dịch vụ việc làm; và bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng Đại diện Công ty cổ phần Sao Vàng Năm Cánh (SAVANAM) tại Lào Cai. 

Trong buổi gặp mặt, Giám đốc Công ty cổ phần Sao vàng năm cánh (Savanam), ông Ngọ Văn Thành, đã chia sẻ về định hướng, tầm nhìn của Savanam: “Trở thành biểu tượng uy tín về lĩnh vực xuất khẩu lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, gia tăng giá trị xã hội. Đồng thời mong muốn tìm kiếm nhiều việc làm có chế độ tiền lương cao và môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ Việt Nam.

Đồng thời cho biết, Savanam là một trong những doanh nghiệp thực hiện đào tạo, phái cử TTS, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc với chi phí thấp. Đến nay, Savanam đã đưa thành công hàng trăm lao động đi làm việc, định cư tại Nhật Bản.”

Tại buổi gặp mặt, Đoàn cán bộ của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai cũng chia sẻ về những khó khăn của người dân tại tỉnh Lào Cai, đồng thời mong muốn tìm kiếm một con đường giúp cho người dân phát triển hơn về mặt kinh tế cũng như về mặt văn hóa.

Tiếp theo là phần tham quan trụ sở Công ty cổ phần Sao vàng năm cánh (Savanam) của 2 đại diện của đoàn cán bộ. Với sự giúp sức của Trưởng phòng Đào tạo – ông Nguyễn Văn Tuấn, 2 cán bộ đã có dịp đi tham quan các lớp, cơ sở vật chất tại Trung tâm Savanam.

Tại đây, 2 cán bộ đã được giới thiệu về cách giảng dạy tại Savanam, lồng ghép văn hóa Nhật Bản trong các bài giảng nhằm giúp học viên dễ hiểu và dễ tiếp thu

Không chỉ vậy, 2 cán bộ còn được giao lưu trực tiếp với các bạn TTS đang học tập và sinh sống tại Savanam. Họ đã được nghe về những chia sẻ của chính các bạn TTS về Savanam. Đặc biệt, Trung tâm hiện đang có một bạn TTS đến từ Lào Cai, điều này trở thành một cầu nối quan trọng giúp Savanam gần gũi hơn với người dân tỉnh Lào Cai.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc,Giám đốc Công ty Savanam, ông Ngọ Văn Thành đã có những chia sẻ trong việc hợp tác sắp tới với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai. Việc hợp tác sẽ mang đến những công việc phù hợp, cũng như nâng cao đời sống Kinh tế cho người dân tại Lào Cai. Đồng thời, cán bộ của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn Thực tập sinh đang sinh sống và học tập tại Savanam nhằm động viên, khích lệ các bạn giữ vững tâm trí, mục tiêu mà mình đã đặt ra, cố gắng học tập để có thể đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình tại Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn

TIN tức LIÊN QUAN
Tin mới
THÔNG TIN KỲ THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH trong lĩnh vực CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG
Tin mới
THÔNG TIN KỲ THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH trong lĩnh vực NÔNG NGHIỆP
Chia sẻ kinh nghiệm
Vì sao Nhật Bản lại trở thành điểm đến của nhiều lao động Việt Nam?